Menu

Giới thiệu chung

Trang chủ / Giới thiệu chung

Thử thách tài năng thiết kế nội thất "UMA Design Challenge" 2017 chính thức khởi động!

Bạn yêu thích sáng tạo? Bạn mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất? Hãy tham gia cùng chúng tôi, để được hiện thức hóa những ý tưởng thành thực tế. Hãy sẵn sàng bùng nổ với những thử thách do chúng tôi đưa ra!s

GIỚI THIỆU

Kinh doanh tốt ở Việt Nam không phải là lý do để ông August Wingardh, hay còn có tên thân mật là Bác 8 quyết định bám trụ ở đất nước hình chữ S này. Gần 20 năm sống ở Việt Nam, với Bác 8 đây đã là một phần đời không thể dứt rời. Ông chọn làm việc hết mình và xây dựng nơi ông sống tốt đẹp lên từng ngày.

Thương hiệu siêu thị Nội thất & Trang trí UMA sắp sửa kỉ niệm 10 năm vào 2017, 10 năm nỗ lực không ngừng với sứ mệnh “Biến ngôi nhà thành tổ ấm” bằng những thiết kế nội thất chất lượng quốc tế không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Với sự thấu hiểu và tin rằng mỗi người đều có tổ ấm riêng, là nơi được cảm thấy là chính mình, là nơi để tìm về sau tất cả. UMA đã và đang đồng hành cùng bạn tạo nên một căn nhà, nơi đó chính là TỔ ẤM.

Đây là lần đầu tiên chuỗi siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam UMA tổ chức một sân chơi thiết kế dành cho các bạn trẻ tại Việt Nam. UMA Design Challenge ra đời là ý tưởng tâm huyết đến từ những người sáng lập thương hiệu UMA. Các bạn trẻ có tình yêu và đam mê thiết kế nội thất thể hiện khả năng của bản thân, giao lưu học hỏi với đội ngũ chuyên gia của UMA từ Thụy Điển. Tiêu chí hàng đầu là ươm mầm lòng tự hào dân tộc “Người Việt dùng hàng Việt” đến thế hệ trẻ.

Cùng nhau tạo ra bộ sưu tập mới, là sự kết hợp ăn ý giữa chất liệu thuần Việt, văn hóa thủ công truyền thống cùng nét hiện đại mới. UMA sẽ đồng hành với các bạn trẻ tạo ra một làn gió mới cho xu hướng thiết kế nội thất 2018 tại Việt Nam.

Quy mô thử thách: Thử thách do thương hiệu Siêu thị Nội thất & Trang trí UMA tổ chức quy mô tại Tp Hồ Chí Minh.

Hạn chót nộp bài thi: 07/05/2017

Mời các bạn trẻ hãy tham gia gửi bài thi để cùng thử sức và phát triển khả năng sáng tạo của mình.